63% người trẻ thuê chỗ ở vì không tìm được không gian sống như ý

Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn BĐS JLL, 63% người trẻ sinh ra trong giai đoạn 1980 đến 2000 phải thuê chỗ ở vì không tìm được một không gian sống như ý.

Thế kỷ 21 ghi nhận thuật ngữ Millennials để chỉ thế hệ trẻ, năng động, có xu hướng thích sống trong những không gian khác với thế hệ với cha mẹ và ông bà của họ.

Thế hệ này lớn lên và đón đầu công nghệ, truyền thông xã hội trong thời buổi kinh tế hội nhập, nên gần như không có khoảng cách giữa công việc và tận hưởng cuộc sống. Họ ưa thích những chuyến công tác, thường xuyên đi du lịch hoặc chuyển nơi làm việc. Họ có khả năng thích nghi cao và luôn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi để tận hưởng.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, thế hệ này tại châu Á – Thái Bình Dương có mong muốn sở hữu không gian riêng của họ, với 65% người trả lời có kế hoạch mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên, 63% người trẻ Millennials lại cho biết họ buộc phải thuê chỗ ở vì không tìm được một không gian sống như ý. Điều này đồng nghĩa việc, nhóm người trẻ này sẽ không mua nhà cho đến khi họ tìm được không gian đáp ứng đủ tiêu chuẩn về giá cả, địa điểm và đặc biệt là chất lượng dịch vụ, tiện ích.

Thế hệ này đặc biệt yêu cầu cao về không gian sống. Thay vì chọn một sản phẩm bất động sản với giá trị lớn để gồng mình lên trả nợ và áp lực tài chính, họ lại chọn những sản phẩm diện tích nhỏ, đồ đạc vừa đủ để sống. Đó là nơi với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, muốn vui chơi – làm việc – học tập hay thư giãn đều gói gọn ngay tại ngưỡng cửa.

Không gian sống nhỏ gọn, thiết kế tiện nghi luôn được thế hệ Millennials ưu tiên tìm kiếm.

Với mong muốn mang đến một không gian sống hưởng thụ cho người trẻ và đầy đủ tiện ích với mức giá vừa phải, An Gia đã tung ra dự án Signial. Dự án bất động sản có các căn suite hay deluxe đều sở hữu thiết kế thông minh, tối ưu hoá diện tích và tiện nghi như một khách sạn 5 sao cho người trẻ. Thiết kế dự án bám sát tiêu chí: “Live your life once – người trẻ không quan trọng diện tích to hay nhỏ, miễn sao cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở nơi đó”. Ở một góc độ khác, chính diện tích nhỏ gọn này cũng giúp người trẻ trong việc tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp.

Những người trẻ sống tại Signial có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng tại phòng yoga hoặc gym ngay ở tầng 7, nằm ngả lưng đọc sách tại vườn thư giãn trên không tầng 25 hay tận hưởng ly vang đỏ kết thúc một ngày dài tại hồ bơi tầng thượng với hướng nhìn toàn cảnh về sông Sài Gòn.

Sky library là nơi chủ nhân có thể làm việc, đọc sách và nghiên cứu tại tầng 7.

Được thiết kế hướng tới người trẻ, Signial còn được trang bị hệ thống phòng họp với đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao. Nếu quá bận rộn để di chuyển đến công ty, chỉ cần một cuộc gọi xuống lễ tân, ngay lập tức bạn đã có một không gian phòng họp hiện đại. Tham gia những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng gia đình, các buổi tụ tập xuyên đêm cùng bạn bè tại phòng karaoke, hay tận hưởng những giờ phút thư giãn tại phòng chơi game… tất cả đều trở nên dễ dàng khi bạn sống tại Signial.

Đại diện tập đoàn An Gia cho biết: “Trong 3-5 năm tới, thế hệ cuối 8X, đầu 9X sẽ trở thành phân khúc khách hàng chủ lực của thị trường bất động sản. Đây là lứa khách hàng trẻ, thích hưởng thụ và trải nghiệm cuộc sống, thị hiếu của phân khúc này cũng sẽ khác xa phân khúc 7X, 8X trước đó. Vì vậy, chúng tôi tạo ra Signial với dòng sản phẩm 5 sao, có diện tích nhỏ gọn và mức giá mềm, phù hợp với thu nhập của người trẻ”.

Dự án Signial được thiết kế hướng tới người trẻ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền!
Call Now Button