Doanh nghiệp Việt ra biển lớn

Hội thảo “Doanh nghiệp Việt ra biển lớn” đang diễn ra tại tòa soạn Báo Thanh Niên ở TP.HCM thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín, đại diện cơ quan quản lý và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế.
Sáng nay (2.4), Báo Thanh Niên tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp Việt ra biển lớn” nhằm xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, doanh nghiệp với các tổ chức xã hội, giữa doanh nghiệp với các quỹ đầu tư cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau.
Hội thảo dự kiến bắt đầu từ 8 giờ 30 nhưng chưa tới 8 giờ, đại diện nhiều cơ quan báo đài cùng một số doanh nghiệp đã có mặt tại tòa soạn báo.
Không chỉ khách mời, đại diện của gần 50 đơn vị truyền thông, báo đài cũng có mặt từ sớm để có được những thông tin hấp dẫn từ Hội thảo.
Hội thảo đang diễn ra với những bài tham luận trao đổi kinh nghiệm trong quá trình xây dựng, phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài của các doanh nghiệp. Trong phần thảo luận tiếp theo, các doanh nghiệp và khách mời sẽ cùng chia sẻ các khó khăn, đề xuất các giải pháp, cùng cơ quan quản lý trao đổi để tạo dựng một môi trường kinh doanh thông thoáng, thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Nội dung có bản quyền!