Hội đồng quản trị An Gia 2019-2024: Cam kết minh bạch

Ngày 09/09 vừa qua, Tập đoàn Bất động Sản An Gia đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2019. Với sự nhất trí cao, Đại hội cổ đông An Gia đã thông qua các nội dung trọng yếu về tổ chức, nhân sự của Công ty và thể hiện thông điệp mạnh mẽ về cam kết minh bạch.

Tại đại hội, ông Nguyễn Trung Tín – Thành viên HĐQT, báo cáo kết quả hoạt động của HĐQT và kết quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2019 & kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2019. Theo báo cáo, tính từ đầu năm Công ty đã bán được gần 1.200 sản phẩm với doanh số bán hàng đạt hơn 2.300 tỷ, tăng trưởng hơn 100% so với năm 2018. Trong 06 tháng cuối năm, Công ty dự kiến sẽ mở bán tiếp 02 dự án là The Sóng (Vũng Tàu), West Gate (Bình Chánh) với khoảng 3.600 căn hộ và dự báo tiêu thụ được 2.400 căn hộ ngay trong 06 tháng cuối năm.

Cùng với việc lựa chọn mô hình tổ chức có Tiểu ban Kiểm toán trực thuộc Hội đồng quản trị, Đại hội còn bầu Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2019-2024 với đa số là thành viên không điều hành và thành viên độc lập. Hội đồng quản trị kỳ này gồm 5 thành viên: ông Nguyễn Bá Sáng, ông Nguyễn Trung Tín, ông Yamaguchi Masakazu, ông Vũ Quang Thịnh, ông Đỗ Lê Hùng. Trong đó, ông Yamaguchi Masakazu là thành viên Hội đồng quản trị không điều hành,ông Vũ Quang Thịnh và ông Đỗ Lê Hùng là các thành viên Hội đồng quản trị độc lập phụ trách các tiểu ban: Tiểu ban Chiến lược và Tiểu ban Kiểm toán. Đội ngũ mới được kỳ vọng sẽ bổ sung năng lực dự báo chiến lược và kiểm soát rủi ro cho Công ty trong giai đoạn phát triển mới. Như vậy, Hội đồng quản trị của An Gia sẽ bao gồm 02 thành viên độc lập, 03 thành viên không điều hành (bao gồm cả 02 thành viên độc lập) đảm bảo tuân thủ quy định về cơ cấu Hội đồng quản trị đối với công ty niêm yết.

Hội đồng quản trị An Gia 2019-2024: Cam kết minh bạch

Tham dự ĐHĐCĐ bất thường năm 2019 của tập đoàn An Gia, ông Đỗ Lê Hùng và ông Vũ Quang Thịnh, chia sẻ:” Sức trẻ, khát vọng vươn xa và cam kết minh bạch của các bạn là lý do đưa chúng tôi đến với An Gia”.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng thông qua Điều lệ Công ty và Quy chế quản trị nội bộ theo chuẩn Công ty đại chúng – niêm yết nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp.

Với sự tập trung và nhất trí của toàn Hội đồng, Đại hội cổ đông bất thường năm 2019 của An Gia đã khép lại thành công. Cùng những thay đổi lớn trong tổ chức và hoạt động nêu trên, Tập đoàn Bất động sản An Gia tiếp tục thể hiện sự cam kết minh bạch và quản trị công ty tốt với Cổ đông. Định hướng tốt hơn trong việc vận hành và phát triển tập đoàn ngày một lớn mạnh.

Được biết, Tập đoàn BĐS An Gia là chủ đầu tư có uy tín tại TP. HCM. Sở hữu tiềm lực tốt với sự hợp tác của các đối tác Nhật bản như Creed Group, Hoosier, An Gia là chủ đầu tư của của các dự án trong phân khúc trung cấp với tổng mức đầu tư lên tới 15.000 tỷ đồng như The Star, The Garden, An Gia Riverside, An Gia Skyline, Sky89, River Panorama, The Signial

Ông Nguyễn Bá Sáng: là sáng lập viên của An Gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới, đầu tư và phát triển bất động sản;

Ông Nguyễn Trung Tín: 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, đồng thời là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty xây dựng Ricons

Ông Yamaguchi Masakazu: là chuyên gia trong lĩnh vực huy động và quản lý quỹ đầu tư bất động sản tại Nhật Bản, Philipines với hơn 20 năm làm việc tại Societe General Asset Management, Amundi, Creed Group…

Ông Vũ Quang Thịnh: Là Giám đốc điều hành của Công ty quản lý quỹ Dynam có quy mô tài sản quản lý hơn 4.500 tỷ đồng.

Ông Đỗ Lê Hùng: là chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực quản trị công ty, hiện ông là thành viên Hội đồng quản trị độc lập tại Vinamilk, Dược Hậu Giang và là thành viên của VIOD (Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam).

Ánh Dương (Theo Trí thức trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền!
Call Now Button